1️⃣. Đi bộ 10.000 bước/ ngày

Khi có nhu cầu giảm cân, giảm mỡ, chúng ta thường tập trung quá nhiều vào các bài tập tim mạch với cường độ cao mà quên mất những bài tập với cường độ thấp cũng có lợi về lâu dài.

Đi bộ trong một khoảng thời gian dài mỗi ngày được xem là những bài tập với cường độ thấp nhưng không gây ảnh hưởng tới xương khớp. Đây là môn thể thao mà ai cũng có thể thực hiện được. Bạn hãy bắt đầu thực hiện hàng ngày nhé.

2️⃣. Uống nước trước bữa ăn

Một số nghiên cứu đã cho rằng uống nước khoảng nửa tiếng trước khi ăn sẽ tăng khả năng giảm cân lên tới 44% trong vòng 3 tháng. Điều này hiệu quả đối với nhóm người trung niên hơn là những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, chúng ta hãy cứ thử.

3️⃣. Ngủ đúng giấc

Ngủ kém có liên quan tới việc tăng cân. Những người có thời gian ngủ ngắn thường có xu hướng nặng hơn những người ngủ đủ giấc. Thực tế thì giấc ngủ ngắn được xem một trong những yêu tố chính gây béo phí. Do đó nếu bạn đang có ý định giảm cân thì hãy ngủ đủ giấc nhé.

4️⃣. Đừng sợ ăn nhiều chất béo

Theo chế độ ăn kiêng vừa ít tinh bột vừa ít chất béo là rất khó khăn. Bạn có thể nạp chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống của mình như dầu oliu, dầu dừa, dầu bơ, bơ và các loại hạt.

5️⃣. Luôn luôn nhất quán

Hãy đảm bảo bạn là một người kiên định. Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt thì bạn phải làm những việc nhàm chán hàng ngày. Tất cả những điều trên sẽ trở nên vô ích nếu như bạn không thể nhất quán với chúng.

Hy vọng 5 mẹo trên sẽ bổ sung thêm vào kho tàng, kinh nghiệm giảm cân của bạn nhé. Cùng Hà chia sẻ thông tin này tới bạn bè mình nhé.

Show CommentsClose Comments

Leave a comment